Hệ chống thấm phun Polyurethane - NT spray

NT SPRAY là một hệ thống chống thấm gốc polyurethane cường độ cao. Nó là hệ thống kết hợp của chất lỏng polyurethane được phun với máy gia nhiệt Graco. Trong quá trình phun, máy phun GRACO được sử dụng cho khả năng làm việc tuyệt vời. Nó có độ bền tuyệt vời và độ giãn dài tốt, chống nứt.

Vật liệu chống thấm chất lượng cao này được sản xuất bởi NIHON TOKUSHU TORYO CO., LTD được biết đến như một thương hiệu vật liệu chống thấm hàng đầu tại Nhật Bản.

Hệ chống thấm Polymer Cement

PARATEXTH là sản phẩm tạo màng chống thấm hai thành phần gốc xi măng sửa đổi kết hợp polymer. Vật liệu này rất dễ sử dụng và có thể được áp dụng cho nhiều vị trí khác nhau từ dưới lòng đất đến mái nhà. Không cần thiết phải thực hiện bất kỳ quá trình nào cho mép của lớp chống thấm, vì nó có độ bền liên kết tốt với bê tông và vữa. Nó cũng là vật liệu gốc nước do đó nó tốt cho môi trường. Chúng tôi sử dụng PARATEX TH trong hơn 15 năm, nó đã cung cấp khả năng chống thấm tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.

Hệ chống thấm màng gốc nhựa đường khò nóng

Chống thấm tấm nhựa đường là hệ thống chống thấm nổi tiếng nhất tại Việt Nam.
Tuy nhiên, hệ thống chống thấm này đòi hỏi kỹ năng và bí quyết của công nhân để tạo ra chất lượng tốt.
Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm thi công, tay nghề tốt của công nhân với 20 năm thực hiện hệ thống này.

Hệ sơn epoxy kháng hóa chất

Epoxy linning bảo vệ bê tông khỏi sự ăn mòn của nước thải. Đặc biệt chống ăn mòn bởi sơn Epoxy kháng hóa chất là rất quan trọng trong bể xử lý nước thải và hố thu vv,,, Chúng tôi cung cấp phương pháp sơn kháng hóa chất tiêu chuẩn Nhật Bản cho bể chứa nước thải. Hệ thống sơn kháng hóa chất cũng có thể được sử dụng cho nước lọc.