HỆ THỐNG CHỐNG THẤM PHUN
POLYURETHANE POLYUREA

Hệ thống chống thấm phun Polyurethane Polyurea là hệ thống chống thấm lý tưởng cho mái bê tông. Nó có độ giãn dài và độ bền cao để bảo vệ các toà nhà khỏi bị thấm nước.
Từ khi hệ thống này được kết hợp bởi màng dạng lỏng và màng dạng phun, nên dễ dàng thi công trên bề mặt có hình dạng phức tạp hoặc bề mặt đứng.

Hệ chống thấm Polymer Cement

PARATEXTH là sản phẩm tạo màng chống thấm hai thành phần gốc xi măng sửa đổi kết hợp polymer. Vật liệu này rất dễ sử dụng và có thể được áp dụng cho nhiều vị trí khác nhau từ dưới lòng đất đến mái nhà. Không cần thiết phải thực hiện bất kỳ quá trình nào cho mép của lớp chống thấm, vì nó có độ bền liên kết tốt với bê tông và vữa. Nó cũng là vật liệu gốc nước do đó nó tốt cho môi trường. Chúng tôi sử dụng PARATEX TH trong hơn 15 năm, nó đã cung cấp khả năng chống thấm tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.

HỆ THỐNG CHỐNG THẤM BẰNG
PHƯƠNG PHÁP GIA NHIỆT

Hệ thống chống thấm bằng phương pháp gia nhiệt là sự kết hợp giữa nhựa đường nóng chảy và tấm nhựa đường.
Những vật liệu này được cung cấp bởi SHOSEKIKAKO JAPAN được cấu tạo bởi nhựa bitum cải tiến SBS có tính đàn hồi vượt trội
Hệ thống đáng tin cậy này có lịch sử lâu đời nhất trong ngành công nghiệp chống thấm Nhật Bản.

Hệ chống thấm màng gốc nhựa đường khò nóng

Chống thấm tấm nhựa đường là hệ thống chống thấm nổi tiếng nhất tại Việt Nam.
Tuy nhiên, hệ thống chống thấm này đòi hỏi kỹ năng và bí quyết của công nhân để tạo ra chất lượng tốt.
Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm thi công, tay nghề tốt của công nhân với 20 năm thực hiện hệ thống này.

Hệ sơn epoxy kháng hóa chất

Epoxy linning bảo vệ bê tông khỏi sự ăn mòn của nước thải. Đặc biệt chống ăn mòn bởi sơn Epoxy kháng hóa chất là rất quan trọng trong bể xử lý nước thải và hố thu vv,,, Chúng tôi cung cấp phương pháp sơn kháng hóa chất tiêu chuẩn Nhật Bản cho bể chứa nước thải. Hệ thống sơn kháng hóa chất cũng có thể được sử dụng cho nước lọc.